THƯ NGỎ

Qúy khách hàng thân mến!

Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty CP XNK NANO VN , tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.

Qua  8 năm hình thành và phát triển, công ty NANO đã trở thành nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và năng lực của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó lâu năm cùng phát triển theo bước chân của công ty NANO.

Nhờ tinh thần quyết tâm, học hỏi và áp dụng những thành tựu nghiên cứu, công nghệ tiên tiến vào thực tiễn sản xuất , công ty NANO đã và đang có được những sản phẩm , dịch vụ được nhiều khách hàng trong nước tin cậy sử dụng.

NANO cam kết mang đến cho khách hàng sử dụng những sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Qua đó NANO thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với khách hàng mới trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi tri ân những khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như một đối tác dài hạn và vui mừng chào đón các khách hàng mới đến tham quan , tìm hiểu  công ty.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.